บริการอื่นๆ


ให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั้น ปริ้นเตอร์PrinterBKK ให้บริการทั้งระยะสั้นและระยะยาว ตั้งแต่ 1 วัน - 5 ปี พร้อมช่างดูแลอย่างดีตลอดอายุสัญญาเช่า (Onsite Service) รวมถึงให้คำแนะนำสำหรับบริษัท หน่วยงาน องค์กร ศูนย์บริการงานเอกสาร ร้านค้า หรือ บุคคลทั่วไป
 

ศูนย์ถ่าย Online
หากท่านต้องจัดทำ คู่มือการเรียนการสอน เอกสารการอบรมสัมมนา เอกสารนำเสนอ Proposal อยู่เป็นประจำ เรามีศูนย์ถ่าย Online บริการงานถ่ายเอกสาร ปริ้นเอกสาร จัดชุด เข้าเล่ม ผ่านทางเว็บไซด์ และจัดส่งงานให้ท่านถึงบริษัทหรือสำนักงาน ตามเวลานัดหมายเพื่อช่วยอำนวยความสะดวก และช่วยให้ท่านประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

 

ศูนย์ถ่าย At Your Site
ยกศูนย์ถ่ายไปให้บริการท่านถึงที่เช่น โรงเรียน มหาวิทยาลัย องค์กร โรงงาน หน่วยงานราชการ PrinterBKK สามารถยกศูนย์ถ่ายเอกสาร ไปบริการท่านโดยเฉพาะหรือที่เรียกว่า Copy Room, Print Room เหมาะสำหรับบริการเอกสารเป็นปริมาณมากๆ และต่อเนื่องระยะยาว สามารถจัดหาอุปกรณ์ พนักงาน ตามความต้องการของท่านได้

 

Outsource Scan ServicePrinterBKK
ให้บริการสแกนงานเอกสาร เพื่อจัดเก็บและสืบค้นในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ไฟล์ หรือ E-File พร้อมระบบจัดเก็บสืบค้นออนไลน์ เพื่อกำจัดปัญหาเอกสารตัวจริงสูญหาย ลดเวลาและขั้นตอนในการสืบค้น เราให้บริการอุปกรณ์ พร้อมทีมงาน ทั้งในและนอกสถานที่
Document Management
ซอฟต์แวร์บริหารจัดการไฟล์อิเล็กทรอนิกส์และมัลติมีเดียไฟล์ต่างๆ ให้จัดเก็บเข้าสู่ระบบคลาวด์ที่มีความปลอดภัยสูง สามารถค้นหา เรียกดู เพิ่มหรือแก้ไข ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา ช่วยให้การเก็บ ค้นหาเอกสารและไฟล์ต่างๆ ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้